Sima Thani Hotel (โรงแรมสีมาธานี)

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿760

2 พื้นที่ในอาคาร 220, 1300 คน

2112/2 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000, Nakhon Ratchasima
+66 2 038 5974
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Sima Thani Hotel (โรงแรมสีมาธานี) - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครราชสีมา

โรงแรมสีมาธานี (Sima Thani) เป็นโรงแรม 4 ดาวตั้งตระหง่านอยู่บนถนนมิตรภาพ อยู่คู่จังหวัดโคราชมาอย่างยาวนาน โรงแรมสีมาธานี แห่งนี้เป็นโรงแรมชื่อดังขนาดใหญ่ ให้บริการห้องพักจำนวนมากที่สุดในจังหวัด สมชื่อเมืองนครราชสีมาซึ่งเป็นประตูสู่ภูมิภาคอีสาน ตัวโรงแรมเป็นตึกสูง หลังใหญ่สีขาว ดูโอ่อ่าสไตล์ตึกยุโรปแต่ภายในกลับผสานการตบแต่งด้วยสถาปัตยกรรมขอมประยุกต์ สะท้อนถึงตำนานและประวัติศาสตร์ได้อย่างวิจิตรบรรจง แสดงเอกลักษณ์ของจังหวัดโคราชได้อย่างชัดเจน สมกับคำขวัญของโรงแรมที่กล่าวขานกันว่า “สีมาธานี มิ่งศรีเมืองโคราช”

ภายในโรงแรมมีห้องพักเปิดให้บริการมากถึง 265 ห้อง โดยมีห้องพักให้เลือกมากถึง 7 รูปแบบตั้งแต่ห้องพักขนาดกลางซุปเปอร์ดีลักซ์ไปจนถึงห้องพักพรีเมียร์รอยัลสูท ซึ่งเป็นห้องชุดขนาดใหญ่มีห้องรับแขกและห้องทำงานส่วนตัว ทุกห้องพักถูกประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่ถูกแกะสลักให้เป็นลวดลายแบบไทยๆสวยงามและดูเรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันคอยไว้ให้บริการ

นอกจากนี้บริเวณภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยือนจังหวัดโคราช โดยมี 5 ห้องอาหารขนาดใหญ่ มีให้เลือกทั้งอาหาร ไทย อาหารจีนหรือบุฟเฟต์อาหารนานาชาติเลิศรส พร้อมด้วยบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและห้องนวดสปาขนาดใหญ่

อีกทั้งมีร้านจำหน่ายของที่ระลึกและศูนย์บริการจองตั๋วเครื่องบินและรถนำเที่ยวคอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ดังนั้นด้วยการบริการที่เป็นเลิศ พร้อมที่ตั้งของโรงแรมบนย่านศูนย์กลางทางธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดโคราช จึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมสีมาธานีจะเป็นโรงแรมตัวเลือกอันดับหนึ่งที่อยู่คู่จังหวัดโคราชมาอย่างยาวนาน

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เตรียมไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครันแล้ว โรงแรมสีมาธานียังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับการจัดงานประชุม สัมมนา นิทรรศการและงานเลี้ยงสังสรรค์ในจังหวัดโคราช โดยทางโรงแรมมีห้องประชุม/จัดเลี้ยง

ให้เลือกหลายมากมายหลายขนาดสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่งานประชุมขนาดเล็กสุดไพรเวทไปจนถึงงานเลี้ยงขนาดใหญ่ซึ่งมีแขกมากกว่า 1,500 ท่าน โดยเฉพาะการจัดงานแต่งงาน

โรงแรมสีมาธานีเป็นโรงแรมชื่อดังในจังหวัดโคราชที่ให้บริการด้านการจัดงานวิวาห์แบบครบวงจรมาอย่างยาวนาน ซึ่งสามารถเนรมิตได้ทั้งพิธีหมั้นแบบไทยๆในตอนเช้าไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสขนาดใหญ่ โดยทางโรงแรมมีทีมงานมากคุณภาพ ประสบการณ์ยาวนานคอยไว้ให้บริการตั้งแต่วางแผนออกแบบรูปแบบงานเลี้ยง ประดับตบแต่งสถานที่ ไปจนถึงดำเนินการในวันพิธีการจนจบทุกขั้นตอน ด้วยเหตุนี้โรงแรมสีมาธานีจึงเป็นโรงแรมชื่อดังในจังหวัดโคราช ที่บ่าวสาวหลายคู่เลือกไว้วางใจให้จัดงานสำคัญที่สุดแสนพิเศษ

สถานที่จัดเลี้ยง

สำหรับการจัดงานแต่งงาน โรงแรมสีมาธานีได้จัดเตรียมแพคเกจสำหรับพิธีสำคัญในช่วงเช้า ทั้งพิธีแห่ขันหมาก พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์โดยทางโรงแรมจะเนรมิตห้องอรพิม ให้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงดังกล่าวโดยสามารถรองรับแขกได้มากถึง 250 ท่าน

ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมจะเนรมิตห้องประชุม สีมาแกรนด์บอลรูม ให้เป็นรูปแบบงานเลี้ยงตามความต้องการของบ่าวสาว โดยห้องดังกล่าวเป็นห้องบอลรูมขนาดใหญ่สามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,500 ท่าน ภายในห้องมีลักษณะกว้างขวาง โอ่อ่า ถูกประดับตกแต่งด้วยพรมสีขาวตัดกับโคมไฟระย้าสวยงามเพิ่มความเรียบหรู ให้กับงานเลี้ยงได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเตรียมประดับตกแต่งเวที โถงทางเดินภายในห้อง และให้บริการเครื่องเสียงพร้อมโสตทัศนูปกรณ์อย่างครบครัน ดังนั้นคู่บ่าวสาวจึงมั่นใจได้ว่าด้วยการดูแลจากทีมงานระดับมืออาชีพของโรงแรมสีมาธานี งานแต่งงานของคุณจะต้องถูกจัดออกมาได้อย่างสวยงามและกลายเป็นค่ำคืนที่สุดแสนประทับใจของแขกผู้มาร่วมงาน

อาหาร

ในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมมีแพคเกจอาหารในรูปแบบโต๊ะจีนคอยไว้ให้บริการในราคาโต๊ะละ 5,500 บาท (8คน/โต๊ะ) เมนูอาหารมีให้เลือก 8 อย่างทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารจีนรวมของหวานแบบไทยๆเลิศรสและเครื่องดื่มที่พร้อมให้บริการตลอด 4 ชั่วโมง นอกจากนี้คู่บ่าวสาวยังสามารถจัดงานเลี้ยงได้ในรูปแบบค็อกเทลปาร์ตี้ และ After party สุดพิเศษ

ซึ่งทางโรงแรมมีแพคเกจเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายคอยไว้ให้บริการ โดยอาหารรทุกจานที่จัดเลี้ยงผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาดได้คุณภาพ และผ่านการปรุงด้วยมาตรฐานเชฟจากโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมาอย่างยาวนาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • โปรเจคเตอร์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • ห้องอาหาร ร้านค้า
 • สระว่ายน้ำ
 • สปา/ห้องนวด
 • ร้านสะดวกซ้อ
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซัก อบ รีด
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง, ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 265 ห้อง, ฿1,350 – 11,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 200 คัน
ไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ห้องสีมา แกรนด์

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 1300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด 1000 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿760/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿5,500

- ราคาแพ็คเกจงานเช้า 38,000 บาท ( 50-70 ท่าน), 48,000 บาท (แขกมากกว่า 70 ท่าน)

ห้องอรพิน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 220 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด 220 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 200 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿760/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿5,500

- ราคาแพ็คเกจงานเช้า 38,000 บาท ( 50-70 ท่าน), 48,000 บาท (แขกมากกว่า 70 ท่าน)