Korat Resort Hotel
54/9 หมู่ 7 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ตำบลท่าอ่าง อำเภอโชคชัย นครราชสีมา 30190, Nakhon Ratchasima
+66 44 935 111
https://www.facebook.com/KoratResortHotel/
http://www.koratresorthotel.com/en/index.php
korat_resort@hotmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Korat Resort Hotel - สถานที่จัดงานแต่งงานในนครราชสีมา

โรงแรมโคราช รีสอร์ท (Korat Resort Hotel) เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ตั้งอยู่ที่ตำบลท่าอ่าง อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา โรงแรมแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยความชอบส่วนตัวของเจ้าของ ที่ต้องการสร้างโรงแรมสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่บริสุทธิ์ ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีระยะทางไกลจากตัวเมืองโคราชกว่า 20 กิโลเมตร

แต่ด้วยการออกแบบของโรงแรมที่สร้างเป็นตัวตึกรูปลักษณ์ทันสมัยแต่โอบรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี อีกทั้งมีทะเลสาบขนาดใหญ่ภายในรีสอร์ท ทำให้ผู้เข้าพักทุกห้องรู้สึกผ่อนคลายจากสังคมเมือง

สามารถมองเห็นวิวต้นไม้เขียวขจีและวิวทะเลสาปเบื้องหน้าได้จากระเบียงห้องพัก และนอกจากบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสงบแล้ว ผู้เข้าพักยังได้พบกับศูนย์ออกกำลังกายและสนามฝึกซ้อมกอล์ฟขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ทุกท่านได้ออกกำลังกายร่วมกับครอบครัวและยังสามารถร่วมรับประทานอาหารที่ครัวริมน้ำ

ซึ่งให้บริการอาหารไทยท้องถิ่นรสชาติจัดจ้านพร้อมบริการสุดประทับใจ จนลูกค้าส่วนใหญ่ติดใจเลือกกลับมาใช้บริการที่โรงแรมแห่งนี้บ่อยครั้ง

และนอกจากการให้บริการห้องพักท่ามกลางธรรมชาติแล้ว โรงแรมโคราช รีสอร์ท ยังให้บริการเช่าสถานที่ทั้งในส่วน Indoor และ Outdoor เพื่อรองรับการจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ และจัดงานแต่งงานพร้อมมีบริการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม อย่างครบครัน อีกทั้งมอบห้องพักสุดสวีทให้กับคู่บ่าวสาวฟรี ในคืนวันแต่งงาน

อย่างไรก็ตามทางโรงแรมยังไม่เปิดให้บริการแพ็คเกจจัดงานแต่งงานในช่วงพิธีเช้า ดังนั้นคู่บ่าวสาวอาจจำเป็นต้องจ้างออแกไนเซอร์เพิ่มเติมสำหรับจัดพิธีสำคัญในช่วงเช้าและประดับตกแต่งสถานที่ โดยทางโรงแรมมีทีมงานมากประสบการณ์คอยทำหน้าที่ประสานงานกับออแกไนซ์ที่บ่าวสาวเลือก ดังนั้นหากงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติคือความใฝ่ฝันของคุณต้องไม่พลาด เลือกโรงแรมโคราช รีสอร์ทเป็นสถานที่จัดงานแต่งสุดแสนโรแมนติก

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมโคราช รีสอร์ทให้บริการเช่าสถานที่จัดงานแต่งงานทั้งในรูปแบบ Indoor และ Ourdoor โดยการจัดงานในรูปแบบ Indoor ทางโรงแรมมี

 • ห้องชัยพฤกษ์ ไว้รองรับการจัดพิธีในช่วงเช้าสามารถรับรองแขกได้ 100 ท่าน ทางโรงแรมได้เตรียม
 • ห้องไกรสุภา เหมาะสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสซึ่งเป็นห้องบอลลูมขนาดใหญ่รองรับแขกได้มากถึง 400 ท่าน ภายในห้องมีลักษณะเป็นกระจกโปร่งโล่ง มองเห็นวิวภายนอกและมีระเบียงด้านข้างรองรับการจัดซุ้มรับแขกหรือจัดเลี้ยงโต๊ะจีนเพิ่มเติมจากในห้อง

ในส่วนของการจัดเลี้ยง Outdoor คู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดเลี้ยงได้ที่ห้องอาหารครัวริมน้ำ หรือเทอเรสริมทะเลสาป ซึ่งมีบรรยากาศรายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี สามารถรองรับแขกได้ 120 ท่าน หรือหากอยากจัดงานเลี้ยง Outdoor ขนาดใหญ่ทางโรงแรมได้เตรียมพื้นที่ลานกว้างโดยรอบสระว่ายน้ำเป็นสถานที่จัดเลี้ยง ซึ่งสามารถรองรับการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนได้มากถึง 50 โต๊ะ

อาหาร

โรงแรมโคราช รีสอร์ท มีบริการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มในช่วงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โดยจัดในรูปแบบโต๊ะจีนราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท / 8 ที่นั่ง พร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งฟรีตลอด 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถนำเหล้าเข้ามาจัดเลี้ยงได้ภายในงานโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

อาหารทุกจานของโรงแรมโคราช รีสอร์ท ผ่านการเลือกวัตถุดิบ ท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จากแม่ครัวมากประสบการณ์จากครัวริมน้ำ ร้านอาหารชื่อดังของโรงแรม จึงทำให้คู่บ่าวสาวมั่นใจในรสชาติและการบริการที่ดีที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์ Presentation
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สนามกอล์ฟ
 • ร้านอาหาร /รูมเซอร์วิส
 • ร้านซักรีด
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ความจุที่กลางแจ้ง 1 คน
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 78 ห้อง, ฿1,100 – 1,400 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 50 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

เหมาะสำหรับ